Sức khỏe và đời sống

 • cach cham soc tre em tai nha trong mua dich covid ?? 19

  Cách chăm sóc trẻ em tại nhà trong mùa dịch covid – 19

  14-08-2020 Tình hình dịch Corona (COVID-19) diễn biến ngày càng phức tạp, các bậc ba mẹ cần lưu ý những biện pháp sau đây để bảo vệ, chăm sóc trẻ em một cách hiệu quả ngay tại nhà.
 • tram cam sau sinh

  TRẦM CẢM SAU SINH

  14-07-2020 Hãy tạo điều kiện tốt nhất để người phụ nữ sau sinh được nghỉ ngơi, được ngủ đêm đủ giấc, được vui chơi giải trí và thường xuyên được trò chuyện với các thành viên trong gia đình, hãy dành nhiều thời gian để động viên, chia sẻ nhiều hơn, nếu cần hãy giúp cô ấy được tiếp cận với bác ...
 • de giup con cao lon

  ĐỂ GIÚP CON CAO LỚN

  15-05-2020 Trong quá trình phát triển thể chất của trẻ em vấn đề tăng cân là đặc biệt quan trọng, do vậy cha mẹ cần theo dõi sát sao sự tăng cân của trẻ để đánh giá chế độ ăn có phù hợp chưa và điều chỉnh kịp thời. Chỉ cần trẻ không lên cân liên tục trong 3 tháng thì chiều ...
 • thuoc la ruou va ma tuy gay tac hai nguy hiem cho thai

  Thuốc lá, rượu và ma túy gây tác hại nguy hiểm cho thai.

  30-07-2019 Việc sử dụng thuốc lá, rượu và ma túy của người mang thai có tác động rất tiêu cực đối với sức khỏe của thai nhi.
 • quy dinh xac nhan cho thai phu di chuyen bang duong hang khong

  Quy định xác nhận cho thai phụ di chuyển bằng đường hàng không

  27-06-2019 Ngày 25 tháng 12 năm 2015, Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương ban hành văn bản quy định nội dung xác nhận sức khỏe và tình trạng thai cho người mang thai có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không như sau (trích nội dung văn bản)
 • phat hien va dieu tri vang da so sinh

  Phát hiện và điều trị vàng da sơ sinh

  27-06-2019 Nếu không phát hiện và điều trị vàng da bệnh lý kịp thời thì có thể xảy ra biến chứng nhiễm độc thần kinh (còn gọi là vàng da nhân) do Bilirubin gián tiếp thấm vào não mà hậu quả là trẻ sẽ bị tử vong hoặc bị bại não suốt đời.