KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM.

27/02/2024

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN NHI BÌNH DƯƠNG KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM.

VINH DỰ ĐÓN TIẾP LÃNH ĐẠO UBND THÀNH PHỐ - THÀNH ỦY - HĐND- UBND - UBMTTQVN TỚI THAM DỰ.

CHÚC MỪNG 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2024)

Bệnh Viện Phụ Sản Nhi Bình Dương xin chân thành gửi lời tri ân đến tất cả các Bác Sĩ và đội ngũ Y tế, những người đã luôn tận tâm vì sức khỏe và hạnh phúc của bệnh nhân, của nhân dân.

Vì lẽ đó, bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương đã tổ chức buổi tọa đàm thân mật, gần gũi Mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam với sự chủ trì của Thầy Thuốc Nhân Dân BSCKII. Huỳnh Thị Kim Chi - GĐ bệnh viện và đặc biệt có sự tham dự của lãnh đạo UBND Thành Phố- Thành uỷ- HĐND - Uỷ ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam.

Kính chúc quý Bác Sĩ và các nhân viên Y Tế thật nhiều sức khỏe, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương luôn mong muốn phục vụ - điều trị quý bệnh nhân tốt hơn, nâng cao vai trò là bệnh viện chuyên khoa: Phụ-Sản-Nhi-Hiếm Muộn trong khu vực nói riêng và toàn nước nói chung. Xin chân thành cảm ơn. Trân Trọng.