HỌP HỘI ĐỒNG CƠ QUAN HÀNG THÁNG

09/04/2024

Nhằm tổng kết kết quả hoạt động chuyên môn hàng tháng để ghi nhận những mặt mạnh, chỉ ra những mặt còn hạn chế tồn đọng từ đó có hướng khắc phục kịp thời nên định kỳ hàng tháng Bệnh viện Phụ sản Nhi Bình Dương tổ chức cuộc họp Hội đồng cơ quan với sự tham gia của Ban Giám Đốc Bệnh viện cùng với các trưởng khoa phòng.
Ngày 04 tháng 4 năm 2024, BS CKII Trương Thị Kim Hoàn đã chủ trì cuộc họp với tất cả trưởng khoa, phòng cùng đưa ra phương hướng hoạt động tháng 5 trong đó chú trọng đến việc nâng cao chất lượng phục vụ khám chữa bệnh thông qua việc cải tạo cơ sở vật chất, chú ý kỹ năng giao tiếp hướng đến sự hài lòng người bệnh, bên cạnh đó cũng nâng cao trình độ chuyên môn thông qua tập huấn, tổ chức chương trình đào tạo y khoa liên tục cập nhật kiến thức mới cho đội ngũ nhân viên y tế.
Bệnh viện Phụ sản Nhi Bình Dương luôn định hướng phát triển theo phương châm: Mẹ bé an toàn, chuẩn vàng điều trị./.