KHOA HIẾM MUỘN - VÔ SINH BỆNH VIỆN PHỤ SẢN NHI BÌNH DƯƠNG

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN NHI BÌNH DƯƠNG
KHOA HIẾM MUỘN -  VÔ SINH
Điện thoại: (0274) 3859 581 - 3836 043
Fax: (0274) 3859 580
Email: bvpsbinhduong@yahoo.com

Website: www.benhvienpsnbd.com.vn
TRAO ƯỚC MƠ – ĐONG ĐẦY HẠNH PHÚC


Hiếm muộn- vô sinh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Hiếm muộn - vô sinh là tình trạng một cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản, sống chung với nhau và không áp dụng một biện pháp ngừa thai nào, mà vẫn không có thai sau thời gian một năm. Tuy tình trạng hiếm muộn không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của các cặp vợ chồng nhưng lại là yếu tố liên quan đến tâm lý, sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Hiếm muộn- vô sinh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình
Hiện nay, chúng ta tiếp xúc với ngày càng nhiều các yếu tố có khả năng gây vô sinh như: hóa chất, nhiệt độ… làm gia tăng tỷ lệ hiếm muộn - vô sinh (30 – 40% do nam giới, 40% do nữ giới, 10% do cả hai vợ chồng, còn lại 10% không rõ nguyên nhân). Do đó, việc thăm khám cần được tiến hành càng sớm càng tốt để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
Để trả lời cho những câu hỏi: “Bạn có trục trặc về vấn đề con cái?”, “Bạn đã kết hôn lâu rồi mà vẫn chưa có con?”, hãy đến với Khoa Hiếm muộn - vô sinh thuộc Bệnh viện Phụ sản- Nhi bình Dương để được tư vấn, thăm khám và điều trị.
Quá trình thăm khám đối với nữ gồm có: khám phụ khoa, xét nghiệm nội tiết (FSH, LH, E2…), siêu âm nang noãn, chụp HSG. Đối với nam gồm có: khám nam khoa, xét nghiệm tinh dịch đồ, xét nghiệm nội tiết (nếu cần thiết).
 
 
Bệnh nhân được làm xét nghiệm, siêu âm…

Bệnh nhân được làm xét nghiệm, siêu âm…
Sau khi có các kết quả trên, Bác sĩ sẽ giải thích kết quả, đề ra nguyên nhân và xây dựng phác đồ điều trị tương ứng cho từng trường hợp cụ thể. Tùy thuộc vào nguyên nhân vô sinh mà Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ phù hợp với mỗi trường hợp gồm có bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF/ ICSI).  Những phương pháp này rất phổ biến, an toàn và đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, thụ tinh trong ống nghiệm là một trong những phương pháp được nhiều cặp vợ chồng ưu tiên lựa chọn hiện nay vì tỷ lệ thành công cao. Ngoài ra còn có các kỹ thuật khác như:
  • ICSI với tinh trùng phân lập từ mào tinh và tinh hoàn (PESA, TESE)
  • Trữ lạnh noãn, tinh trùng (OC, SC)
  • Chuyển phôi trữ lạnh (FET)
  • Hỗ trợ phôi thoát màng (AH)
 

Với đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn,  hệ thống máy móc - trang thiết bị hiện đại cùng các kỹ thuật điều trị vô sinh tiên tiến, sẽ giúp cho quá trình khám và điều trị được tiến hành nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
Với những yếu tố kể trên, Đơn vị Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm thuộc khoa Hiếm muộn  vô sinh - Bệnh viện Phụ sản Nhi Bình Dương mong muốn được đồng hành và mang lại hạnh phúc cho các cặp đôi.


 
“Mỗi trẻ thơ là một thế giới – và chúng tôi tạo ra thế giới ấy”
 Được phục vụ quý khách là niềm hân hạnh của chúng tôi!