Tin Tức & Sự Kiện

 • 5 chi so chat luong benh vien nam 2017

  5 chỉ số chất lượng Bệnh Viên năm 2017

  24-11-2017 Năm 2017 Bệnh Viện Phụ Sản Nhi Bình Dương xây dựng 5 chỉ số chất lượng Bệnh Viên. Đến tháng 11 năm 2017 hầu hết chỉ số chất lượng đều được thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu.
 • cac so dien thoai tu van

  Các số điện thoại tư vấn

  21-01-2019 Dưới đây là các số điện thoại tư vấn về chuyên môn, phân chia thành các lĩnh vực chuyên khoa khác nhau. Để nhận câu trả lời chính xác, đề nghị Quý khách gọi đúng số máy thuộc lĩnh vực chuyên khoa mình cần hỏi.Tất cả các số điện thoại này đều có nhân viên trực trong giờ hành ...
 • chuyen tinh ngay ly gian

  CHUYỆN TÌNH NGAY LÝ GIAN

  01-09-2017 Không ít trường hợp vợ chồng lục đục, thai phụ trầm cảm, thậm chí dẫn đến li dị trước chuyện tình ngay lý gian vì tuổi thai “ có trước ngày cưới? ” . Chuyện sẽ không có gì ầm ĩ nếu thai phụ không đưa phiếu khám thai hay siêu âm thai cho chồng xem.
 • cong bo bo nhan dien thuong hieu benh vien

  CÔNG BỐ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU BỆNH VIỆN

  08-08-2017 Ngày 4 tháng 8 năm 2017, Giám đốc Bệnh viện đã ký quyết định về việc công bố Bộ nhận diện thương hiệu của Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương. Theo đó, Logo của Bệnh viện được sử dụng độc lập hoặc phối hợp với tên thương hiệu, slogan của Bệnh viện trên: bảng hiệu bệnh viện, thẻ nhân viên, ...
 • chi so can nang chieu cao cua tre 0 thang den 5 tuoi

  Chỉ số cân nặng chiều cao của trẻ 0 tháng đến 5 tuổi

  17-07-2018 Chỉ số cân nặng chiều cao của trẻ là mối quan tâm của bất kì ông bố bà mẹ nào. Sự thay đổi về cân nặng chiều cao phản ánh tình trạng sức khỏe và dinh dưỡng của trẻ.
 • ta m soa t truo c sinh khong xam la n ba ng su du ng dna tu do cu a thai nhi trong ma u me

  Tầm Soát trước sinh không xâm lấn bằng sử dụng DNA tự do của thai nhi trong máu mẹ

  01-09-2017 *Tầm soát và chẩn đoán trước sinh các bất thường nhiễm sắc thể ( tức là các bệnh lý bẩm sinh do di truyền ) đã được các nhà khoa học trên thế giới liên tục nghiên cứu, cải tiến và áp dụng thực tế lâm sàng trên 40 năm qua.