TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN IT

BỆNH VIỆN CẦN TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN LÀM IT

Để đáp ứng nhu cầu về sử dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý và chuyên môn của Bệnh viện, đồng thời đáp ứng cho bệnh viện đa khoa mới mở tại phường Định Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương (BV PSNBD) cần tuyển gấp 4 nhân viên IT đáp ứng tiêu chuẩn như sau:
1. Tốt nghiệp đại học công nghệ thông tin
2. Có kinh nghiệm sửa máy tính
3. Biết ngôn ngữ lập trình như ViSudStadio 2013 (C#)
4. Am hiểu về cơ sở dữ liệu: CQL Server 2014
Lương và phụ cấp theo thỏa thuận
Nơi làm việc: tại BV PSNBD số 455 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Phú Cường
                      hoặc BV ĐK Phương Chi Phường Định Hòa (gần trạm y tế phường.)
                      Thành phố Thủ Dầu Một; Tỉnh Bình Dương
Hồ sơ xin việc gồm sơ yếu lý lịch, đơn xin việc, bản sao công chứng các văn bằng chứng chỉ có liên quan
Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện nếu ở xa, cho Anh Phạm Văn Hà (Phòng KHTH - Tổ chức - Tài vụ , BV Phụ Sản Nhi Bình Dương, số 455 đường Cách Mạng Tháng Tám, P. Phú Cường, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. ĐTCĐ: 0274 3859 581. ĐTDD: 0918 268 240). Ứng viên ở xa cần sẵn sàng có mặt khi được mời phỏng vấn. Hồ sơ đã nộp miễn trả lại trong mọi trường hợp.