Tìm được 17 bài viết có từ khóa " phụ khoa "
 • thai ngoai tu cung

  THAI NGOÀI TỬ CUNG

  2019-09-13 14:36:26 Viêm nhiễm lâu ngày, can thiệp phẫu thuật tại vòi trứng và vết mổ cũ ở tử cung... là những nguyên nhân thường gặp của thai ngoài tử cung hiện nay
 • tuyen dung nu ho sinh dieu duong ca ?p nha ?t 5 2019

  Tuyển dụng Nữ hộ sinh, Điều dưỡng (cập nhật 5/2019)

  2019-07-30 08:43:51 Bệnh viện Đa khoa Phương Chi: tọa lạc tại phường Định Hòa thành phố Thủ Dầu Một là bệnh viện tư nhân, cung cấp đa dạng các dịch vụ khám, điều trị cho người dân tỉnh Bình Dương. Bệnh viện được trang bị đồng bộ các công nghệ y khoa tiên tiến nhất để chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ giai đoạn khám, chẩn đoán đến hoàn tất quá trình điều trị.
 • benh sa sinh duc

  BỆNH SA SINH DỤC

  2019-09-13 14:35:41 Sa sinh dục là bệnh khá phổ biến ở phụ nữ lớn tuổi. Bệnh tuy diễn biến từ từ, nhưng ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh: són tiểu, táo bón, tức nặng vướng víu trong sinh hoạt và biến chứng viêm nhiễm hay ung thư sinh dục. Có nhiều phương pháp khác nhau để điều trị sa sinh dục, giúp người bệnh có chất lượng cuộc sống tốt hơn, phòng tránh biến chứng nguy hiểm của bệnh.
 • goi tam soat ung thu sinh duc nu

  Gói tầm soát ung thư sinh dục nữ

  2018-10-18 17:08:44 Tầm soát ung thư sinh dục nữ gồm những việc làm gì? Kỹ thuật gì? Tốn kém nhiều không? …là những câu hỏi không phải dễ để ai cũng có thể tự trả lời. Để thuận tiện cho các bà, các mẹ muốn tầm soát ung thư sinh dục cho mình và cho người thân, BV chúng tôi xin giới thiệu 2 gói tầm soát ung thư sinh dục nữ tại BV Phụ Sản Nhi Bình Dương cho quý khách hàng.
 • y nghia cua sieu am doi voi nguoi co thai 3 thang dau hoac nghi ngo co thai

  Ý NGHĨA CỦA SIÊU ÂM ĐỐI VỚI NGƯỜI CÓ THAI 3 THÁNG ĐẦU HOẶC NGHI NGỜ CÓ THAI

  2018-05-25 09:34:41 Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện, kỹ thuật y khoa tiên tiến, cùng với chính sách đẩy mạnh xã hội hóa ngành y tế của chính phủ, đã tạo cơ hội cho mọi tầng lớp nhân dân có thể nhanh chóng tiếp cận các dịch vụ y khoa tân tiến, nhanh chóng đạt mục đích được chẩn đoán sớm và điều trị bệnh kịp thời, nhanh chóng phục hồi sức khỏe để trở lại hoạt động sản xuất kinh doanh, và giảm đáng kể chi phí chữa bệnh do phát hiện bệnh muộn, điều trị kéo dài. Tuy vậy, trên thực tế vẫn có không ít người do thiếu thông tin, hoặc vì một vài lý do khác, đã không được hưởng lợi thế mang tính thời đại này. Việc người phụ nữ có thai, hay nghi ngờ có thai, mà không được chẩn đoán sớm, cũng là một trong các trường hợp như vậy.
 • y nghia cua sieu am doi voi nguoi co thai 3 thang dau hoac nghi ngo co thai

  Ý NGHĨA CỦA SIÊU ÂM ĐỐI VỚI NGƯỜI CÓ THAI 3 THÁNG ĐẦU HOẶC NGHI NGỜ CÓ THAI

  2018-05-25 09:35:25 Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện, kỹ thuật y khoa tiên tiến, cùng với chính sách đẩy mạnh xã hội hóa ngành y tế của chính phủ, đã tạo cơ hội cho mọi tầng lớp nhân dân có thể nhanh chóng tiếp cận các dịch vụ y khoa tân tiến, nhanh chóng đạt mục đích được chẩn đoán sớm và điều trị bệnh kịp thời, nhanh chóng phục hồi sức khỏe để trở lại hoạt động sản xuất kinh doanh, và giảm đáng kể chi phí chữa bệnh do phát hiện bệnh muộn, điều trị kéo dài. Tuy vậy, trên thực tế vẫn có không ít người do thiếu thông tin, hoặc vì một vài lý do khác, đã không được hưởng lợi thế mang tính thời đại này. Việc người phụ nữ có thai, hay nghi ngờ có thai, mà không được chẩn đoán sớm, cũng là một trong các trường hợp như vậy.
 • hoi nghi khoa hoc thuong nien 2018 chi hoi san phu khoa tinh binh duong

  Hội nghị khoa học thường niên 2018 Chi Hội Sản Phụ khoa tỉnh Bình Dương

  2018-03-08 08:32:04 Mỗi năm hoặc hai năm một lần, Chi hội Sản Phụ khoa tỉnh Bình Dương phối hợp với các đơn vị sản phụ nhi khoa trên địa bàn tỉnh tổ chức Hội nghị khoa học thường niên cập nhật kiến thức cho các bác sỹ hoạt động trong lĩnh vực này.
 • kham va chan doan nguyen nhan gay vo sinh nu

  KHÁM VÀ CHẨN ĐOÁN NGUYÊN NHÂN GÂY VÔ SINH NỮ

  2017-12-11 08:16:40 Bao gồm: Hỏi bệnh, Thăm khám lâm sàng, Khám phụ khoa, Siêu âm, Xét nghiệm nội tiết,Chụp tử cung vòi trứng, Đánh giá dự trữ buồng trứng, Xét nghiệm khác nếu cần thiết.
 • tai lieu cap nhat kien thuc san phu khoa nhi khoa nam 2017

  Tài liệu cập nhật kiến thức sản phụ khoa nhi khoa năm 2017

  2017-06-28 08:36:01 Tài liệu cập nhật kiến thức sản phụ khoa nhi khoa năm 2017