Hỏi đáp

 • nhật linh
  Câu hỏi: bệnh viện mình vào chủ nhật có siêu âm 4d không ạ?thai em được 20 tuần.
  Trả lời: Chào bạn Nhật Linh. BV Phụ Sản Nhi Bình Dương khám bệnh, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh (X quang, siêu âm), điều trị ngoại trú (trong đó có siêu âm 4D) trong giờ hành chính vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Riêng Thứ Bảy và Chủ Nhật, BV chỉ làm việc buổi sáng. Giờ làm việc buổi sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút, giờ làm việc buổi chiều từ 13 giờ đến 17 giờ. Tuy nhiên bạn nên đến sớm hơn giờ làm việc để chủ động lấy số và làm các thủ tục trước khám bệnh. Thân mến chào bạn. Thân.
 • phạm thị kiều trang
  Câu hỏi: Dạ cho e hỏi bệnh viện có dịch vụ xỏ khuyên tai cho bé không vậy. bé được 5 tháng rồi
  Trả lời:  Bạn Kiều Trang thân mến. Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương có dịch vụ tạo lỗ đeo khuyên tai cho các bé gái sơ sinh. Bé của bạn trên 5 tháng là quá lớn để có thể sử dụng dịch vụ này tại BV, chúng tôi rất lấy làm tiếc. Thân mến chào bạn. Thân.
 • Luu thi cam tu
  Câu hỏi: Cho em hỏi chi phí sinh thường và sinh mổ ở bv là bao nhiêu 1ca.có thể cho em xin chi phí cụ thể sau khi trừ Bhyt nếu em chọn phòg 2 giườg k ạ.bên bv có xuất hóa đơn đỏ k ạ.
  Trả lời: Chào bạn Luu Thi Cam Tu. BV Phụ Sản Nhi Bình Dương xây dựng các mức tiêu chuẩn khác nhau cho các dịch vụ của BV, nhưng tất cả đều theo tiêu chí Bệnh viện - Khách sạn. Do vậy, tổng chi phí cho một ca sinh thường tại BV chúng tôi hết khoảng 7 đến 10 triệu đồng, sinh mổ khoảng từ 10 đến 20 triệu đồng, trong đó bao gồm cả chi phí ăn uống, vệ sinh, sinh hoạt cá nhân, giường và phòng nằm, và các dịch vụ y tế khác cho việc sinh con. Sự giao động chi phí phụ thuộc vào sự lựa chọn các mức dịch vụ của bạn trong quá trình nằm viện. Đến giai đoạn nào cần sử dụng dịch vụ gì thì bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn để bạn tùy chọn. Ví dụ về giường, phòng: bạn có thể đăng ký 2 giường sát nhau ở phòng chung cho thân nhân nằm, có thể đăng ký nguyên phòng 1- 2 giường, hoặc đăng ký phòng đặc biệt để thân nhân ở cùng. Mức giá cho phòng chung từ 230 ngàn/ giường/ ngày đến 270 ngàn đồng/ giường/ ngày; Mức giá cho phòng riêng 330 ngàn/ phòng 1 giường/ ngày đến 460- 540 ngàn/ phòng/ phòng 2 giường/ ngày, từ 750 ngàn đến 1 triệu 370 ngàn đồng/ phòng đặc biệt/ ngày. BV không xây dựng các gói sinh trọn gói, để khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các tiện ích theo mong muốn và khả năng của mình. Nếu bạn có sử dụng BHYT thì khi ra viện sẽ được trừ ra phần chi phí các dịch vụ mà BHYT có chi trả (80% theo mức giá do BHYT quy định), phần đồng chi trả BHYT của các dịch vụ này (20% theo mức giá do BHYT quy định) và phí phụ trội bạn phải thanh toán bằng tiền mặt cho BV. Các dịch vụ  BHYT không chi trả bạn phải đóng phí 100%. BV sẽ cấp hóa đơn đỏ khi bạn có yêu cầu. Khi đi sinh bạn nhớ mang theo tất cả tài liệu khám, xét nghiệm trong thai kỳ để giúp BS nhận định nhanh và đúng về tình trạng sức khỏe của mẹ con bạn, đồng thời tiết giảm chi phí do không phải làm lại một vài xét nghiệm đã làm trước đó. Thân mến chào bạn. Thân.  
 • Bùi Thị Sen
  Câu hỏi: Bệnh viện có thuốc ngừa phế vầu không ạ?
  Trả lời: Chào bạn Bùi Thị Sen. Mời bạn vào mục "Lịch tiêm ngừa" trên website này để biết về các loại vaccine được sử dụng trong tiêm ngừa tại BV Phụ Sản nhi Bình Dương. Thân mến. Thân.
 • Lê thị oanh yến
  Câu hỏi: Cho cháu hỏi nay bé nhà cháu được 5 tháng rưỡi...bé mới chích 6in1 mũi 2 và uống rota lần 1 hôm 8.10 vừa rồi...nay cháu muốn chích cho bé mũi phế cầu có được không...có cần phải đăng kí trước không vì cháu ở bình phước ạ
  Trả lời: Chào bạn Lê Thị Oanh Yến. Mời bạn vào mục Lịch tiêm ngừa của trang website BV Phụ Sản Nhi Bình Dương để biết thông tin về lịch tiêm ngừa theo tháng tuổi của bé và  lịch tiêm ngừa theo Thứ trong tuần, từ đó xác định được ngày bạn có thể đưa bé đi tiêm ngừa. Thân mến chào bạn. Thân.