Hỏi đáp

 • Tran hoai nam
  Câu hỏi: E la con trai 21tuổi năm nay đã lấy vk đã 2năm những chưa co bé nao vậy cho em hỏi em co mắt bệnh vô sinh hay la k ak
  Trả lời: Bạn Tran Hoai Nam thân mến. Mời bạn vào trang website của Bệnh viện để tìm hiểu về vấn đề vô sinh hiếm muộn mà bạn quan tâm. Đường dẫn: Tin tức và sự kiện/ Sức khỏe và đời sống/ Quy trình khám và chẩn đoán nguyên nhân vô sinh nam/ hoặc Quy trình khám và chẩn đoán nguyên nhân vô sinh nữ/ hoặc Các bước cần làm trong lần khám đầu tiên của một cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Bạn cũng có thể vào đường dẫn Các khoa phòng của Bệnh viện/ Khoa Hiếm muộn- vô sinh/ Những điều cần biết về Vô sinh- hiếm muộn. Chi phí chẩn đoán và điều trị Vô sinh - hiếm muộn phụ thuộc vào nguyên nhân gây vô sinh và các kỹ thuật cụ thể mà bạn sử dụng để chẩn đoán hay điều trị. Cụ thể: chi phí có thể chỉ vài trăm ngàn nếu nguyên nhân là nhiễm khuẩn gây viêm tắc tạm thời ống dẫn trứng; có thể là vài triệu đồng nếu phải dùng kỹ thuật IUI mà thành công; có thể là 4-5 chục triệu đồng nếu phải dùng kỹ thuật IVF mới thành công; hay có thể nhiều hơn nữa tùy trường hợp... Thân mến chào bạn. Thân.
 • Nga
  Câu hỏi: xin chào. Em muốn tìm hiểu dịch vụ sinh tại bệnh viện của mình. Sinh thường Sinh mổ có được thanh toán bảo hiểm y tế không ạ. em có bảo hiểm đăng ký tai bv vạn phúc 1
  Trả lời: Chào bạn Nga .BV Phụ Sản Nhi Bình Dương xây dựng các mức tiêu chuẩn khác nhau cho các dịch vụ của BV, nhưng tất cả đều theo tiêu chí Bệnh viện - Khách sạn. Do vậy, tổng chi phí cho một ca sinh thường tại BV chúng tôi hết khoảng 7 đến 10 triệu đồng, sinh mổ khoảng từ 10 đến 20 triệu đồng, trong đó bao gồm cả chi phí ăn uống (ngày ba bữa sáng-trưa-chiều), vệ sinh, sinh hoạt cá nhân (giấy vệ sinh, kem và bóp chải răng, tăm bông, xà phòng, quần áo mẹ, con...), giường và phòng nằm, và các dịch vụ y tế khác cho việc sinh con. Mức phí dao động do phụ thuộc vào việc sử dụng các dịch vụ tiện ích như mát xa mẹ, mát xa bé, gội đầu, đẻ giảm đau... hoặc chọn phòng chung, phòng riêng, phòng đặc biệt... vân vân. Đến giai đoạn nào cần sử dụng dịch vụ gì thì bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn để bạn tùy chọn. Ví dụ về giường, phòng: bạn có thể đăng ký 2 giường sát nhau ở phòng chung cho thân nhân nằm, có thể đăng ký nguyên phòng 1- 2 giường, hoặc đăng ký phòng đặc biệt để thân nhân ở cùng. Mức giá cho phòng chung từ 230 ngàn/ giường/ ngày đến 270 ngàn đồng/ giường/ ngày; Mức giá cho phòng riêng 330 ngàn/ phòng 1 giường/ ngày đến 460- 540 ngàn/ phòng/ phòng 2 giường/ ngày, từ 750 ngàn đến 1 triệu 370 ngàn đồng/ phòng đặc biệt/ ngày. BV không xây dựng các gói sinh trọn gói, để khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các tiện ích theo mong muốn và khả năng của mình. Nếu bạn có sử dụng BHYT thì khi ra viện sẽ được trừ ra phần chi phí các dịch vụ mà BHYT có chi trả (80% theo mức giá do BHYT quy định), phần đồng chi trả BHYT của các dịch vụ này (20% theo mức giá do BHYT quy định) và phí phụ trội bạn phải thanh toán bằng tiền mặt cho BV. Các dịch vụ  BHYT không chi trả bạn phải đóng phí 100%. Khi đi sinh bạn nhớ mang theo tất cả tài liệu khám, xét nghiệm trong thai kỳ để giúp BS nhận định nhanh và đúng về tình trạng sức khỏe của mẹ con bạn, đồng thời tiết giảm chi phí do không phải làm lại một vài xét nghiệm đã làm trước đó. Khi nhập viện  bạn cần tạm ứng trước một phần tiền 5 đến 10 triệu đồng sau đó trong quá trình điều trị bạn sẽ tạm ứng bổ xung 1 hoặc 2 lần nữa cho đủ viện phí lúc ra viện. Thân mến chào bạn. Thân.  
 • Đặng Thị Thu Thanh
  Câu hỏi: Cho em hỏi chi phí sinh thường ko bảo hiểm bao nhiêu tiền vậy ạ
  Trả lời: Chào bạn Đặng Thị Thu Thanh. BV Phụ Sản Nhi Bình Dương xây dựng các mức tiêu chuẩn khác nhau cho các dịch vụ của BV, nhưng tất cả đều theo tiêu chí Bệnh viện - Khách sạn. Do vậy, tổng chi phí cho một ca sinh thường tại BV chúng tôi hết khoảng 7 đến 10 triệu đồng, sinh mổ khoảng từ 10 đến 20 triệu đồng, trong đó bao gồm cả chi phí ăn uống (ngày ba bữa sáng-trưa-chiều), vệ sinh, sinh hoạt cá nhân (giấy vệ sinh, kem và bóp chải răng, tăm bông, xà phòng, quần áo mẹ, con...), giường và phòng nằm, và các dịch vụ y tế khác cho việc sinh con. Mức phí dao động do phụ thuộc vào việc sử dụng các dịch vụ tiện ích như mát xa mẹ, mát xa bé, gội đầu, đẻ giảm đau... hoặc chọn phòng chung, phòng riêng, phòng đặc biệt... vân vân. Đến giai đoạn nào cần sử dụng dịch vụ gì thì bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn để bạn tùy chọn. Ví dụ về giường, phòng: bạn có thể đăng ký 2 giường sát nhau ở phòng chung cho thân nhân nằm, có thể đăng ký nguyên phòng 1- 2 giường, hoặc đăng ký phòng đặc biệt để thân nhân ở cùng. Mức giá cho phòng chung từ 230 ngàn/ giường/ ngày đến 270 ngàn đồng/ giường/ ngày; Mức giá cho phòng riêng 330 ngàn/ phòng 1 giường/ ngày đến 460- 540 ngàn/ phòng/ phòng 2 giường/ ngày, từ 750 ngàn đến 1 triệu 370 ngàn đồng/ phòng đặc biệt/ ngày. BV không xây dựng các gói sinh trọn gói, để khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các tiện ích theo mong muốn và khả năng của mình. Nếu bạn có sử dụng BHYT thì khi ra viện sẽ được trừ ra phần chi phí các dịch vụ mà BHYT có chi trả (80% theo mức giá do BHYT quy định), phần đồng chi trả BHYT của các dịch vụ này (20% theo mức giá do BHYT quy định) và phí phụ trội bạn phải thanh toán bằng tiền mặt cho BV. Các dịch vụ  BHYT không chi trả bạn phải đóng phí 100%. Khi đi sinh bạn nhớ mang theo tất cả tài liệu khám, xét nghiệm trong thai kỳ để giúp BS nhận định nhanh và đúng về tình trạng sức khỏe của mẹ con bạn, đồng thời tiết giảm chi phí do không phải làm lại một vài xét nghiệm đã làm trước đó. Khi nhập viện  bạn cần tạm ứng trước một phần tiền 5 đến 10 triệu đồng sau đó trong quá trình điều trị bạn sẽ tạm ứng bổ xung 1 hoặc 2 lần nữa cho đủ viện phí lúc ra viện. Thân mến chào bạn. Thân.  
 • Nguyễn Duyên
  Câu hỏi: Thai e được 40 tuần. K có dấu hiệu chuyển dạ. Vậy e xin mổ có được không
  Trả lời: Chào bạn Nguyễn Duyên. Sản phụ mang thai có quyền chọn cách sinh, mặc dù cách sinh mổ không được giới chuyên môn khuyến khích bởi những hệ lụy mà nó mang lại cho thai phụ cũng như cho trẻ sơ sinh. Bạn nhập viện, nói ra yêu cầu của mình, và nếu thai đủ trưởng thành thì sẽ được đáp ứng. Chi phí cho sinh thường khoảng 6 đến 10 triệu đồng, sinh mổ khoảng từ 10 đến 20 triệu đồng, trong đó bao gồm cả chi phí ăn uống, vệ sinh, giường nằm, và các dịch vụ y tế khác cho việc sinh đẻ. Thời gian nằm viện trung bình là 8 ngày. Mong gặp lại bạn tại phòng sinh của chúng tôi. Thân mến chào bạn. Thân.
 • Nguyễn my
  Câu hỏi: Bsi cho e hỏi trước khi mang thai e cần tiêm phòng những gì và chi phí như thế nào với ạ
  Trả lời: Bạn Nguyễn My thân mến, chỉ định tiêm chủng phải căn cứ vào sức khoẻ hiện tại, căn cứ vào lứa tuổi, mục đích tiêm chủng và căn cứ vào lịch sử tiêm chủng trước đó, một số trường hợp cần xác định tình trạng kháng thể trong cơ thể trước khi quyết định tiêm vaccine vv... Do vậy, bạn cần đến BV kèm theo toàn bộ giấy tờ liên quan đến tiêm chủng và bệnh tật của bạn trước đó, để BS của chúng tôi khám, có căn cứ quyết định tiếp tục tiêm chủng loại vaccin nào cho bạn. Thông thường khám cho người phụ nữ trước khi mang thai, bác sĩ  sản khoa thường quan tâm đến kháng thể của người phụ nữ đối với bệnh uốn ván, thủy đậu, quai bị, rubella, sởi, viêm gan B, HIV, giang mai ... Chi phí phụ thuộc vào loại vaccine bạn cần sử dụng. Thân mến, chào bạn. Thân.